Logo là dấu hiệu nhận biết cho sự quan tâm và niềm tin của người tiêu dùng đối với một thương hiệu hoặc hàng hóa. Đó là thứ đầu tiên khách hàng của bạn nhìn thấy, ghi nhớ và nhận ra bạn giữa vô vàn sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Khi tạo dựng một thương hiệu mới hay nâng cấp một thương hiệu cũ, chúng tôi luôn có đáp án cho câu hỏi: Làm sao để logo của bạn thực sự khác biệt, ấn tượng và khắc sâu vào tâm trí khách hàng ?

 

Chúng tôi tạo ra bản sắc riêng cho logo của bạn !

   Logo là một phần cơ bản - tối thiểu phải có của một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có thể nói, logo là trung tâm của một hệ thống nhận diện thương hiệu. Một thương hiệu muốn gây được sự chú ý, nhất thiết phải có bản sắc riêng. Bản sắc thương hiệu vừa tạo ra "diện mạo" bên ngoài, vừa thể hiện cái "chất" bên trong của một doanh nghiệp hoặc một sản phẩm. Và khi đó, logo chỉ là sự bắt đầu.

     Chúng tôi không chỉ tạo ra cho bạn một khối biểu tượng đẹp trên phương diện thị giác đơn thuần mà còn mang đến một bản sắc thương hiệu phong phú xung quanh nó, bằng phong cách, màu sắc, hoa văn, biểu tượng, kiểu chữ... để thương hiệu của bạn thực sự lôi cuốn, ấn tượng và là của riêng bạn. Hoài bão, ước mơ của bạn cộng với sự am hiểu và sáng tạo của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những điều khác biệt. Đá Vàng Adv. sẽ giúp bạn đạt đến điều này một cách chuyên nghiệp nhất.

     Mọi người thường nghĩ rằng khi khởi đầu một doanh nghiệp, việc đầu tiên là phải xây dựng sản phẩm - dịch vụ tốt, sau đó mới phát triển thương hiệu, xây dựng bản sắc công ty. Điều đó không hoàn toàn đúng. Quá trình thiết kế logo, CIP và các tài liệu marketing có trọng tâm sẽ giúp bạn mài giũa ý tưởng của mình, thúc đẩy bạn khám phá nhiều hơn về bản sắc thương hiệu. Việc sớm hình thành một bản sắc thương hiệu, đặc biệt trong giai đoạn khởi nghiệp, có thể giúp định hình đường lối quản lý chiến lược của công ty hoặc sản phẩm tốt hơn. Chúng tôi có kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn và sẵn sàng chia sẻ điều đó với bạn.

Top
  • Họ tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Mã bảo vệ
  • Nội dung
  • Làm lạiGửi